Câu Hỏi Thường Gặp

Nếu như quý khách hàng đang gặp khó khăn với các dịch vụ hoặc có các câu hỏi dành cho Hoàng Phong Order. Quý khách có thể tham khảo những câu hỏi dưới đây để có câu trả lời ngay nhé. Nếu không thể giải đáp được hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

/Uploads/NewsIMG/133216343072669073.png


Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tại Hoàng Phong Order

1. Tôi mua hàng qua Hoàng Phong Order có phải làm hợp đồng với công ty không?

Quý khách nên ký hợp đồng với công ty để đảm bảo quyền lợi và hiểu rõ những quy định mua hàng. Hoàng Phong Order sẽ không chịu trách nhiệm với những trường hợp giao dịch ngoài, chuyển tiền cho cá nhân xử lý giúp đơn hàng hoặc quản lý giúp tài khoản

=>>  Khi Quý khách đặt cọc tiền hàng tức là đã đồng ý với mọi quy định order của Hoàng Phong Order, các trường hợp xảy ra khiếu nại chúng tôi sẽ áp dụng đúng theo các quy định đã nêu trên.


2. Tiền đã đặt mua hàng, nếu không mua được hàng Hoàng Phong Order sẽ trả lại trong bao lâu? Hàng về thiếu báo lại Hoàng Phong Order tài khoản sẽ có tiền trả lại từ người bán sau bao lâu ?

 • Khi Quý khách đặt hàng, muốn hủy đơn lấy lại tiền, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên giao dịch tiếp nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng đó chưa trả tiền nhà cung cấp, nhân viên đó sẽ làm lệnh hủy và tiền sẽ chảy vào ví khách hàng ngay tại lúc đó. Nếu đơn hàng đã được giao dịch thì điều này là không thể.
 • Khi nhà cung cấp hết hàng, nhân viên đặt hàng giao dịch cập nhật trạng thái, đồng thời Quý khách sẽ nhận được tiền mua hàng của nhà cung cấp đó ngay vào ví 
 • Khi Quý khách lựa chọn dịch vụ kiểm đếm, chúng tôi nhận hàng ở kho TRUNG QUỐC sẽ tiến hành cập nhật số lượng thực kiểm đếm. Số lượng ít hơn so với số lượng Quý khách đặt mua, tiền thừa sẽ được hoàn vào ví khách hàng sau 24 giờ
 • Quý khách lựa chọn dịch vụ không kiểm đếm. Quý khách vui lòng gửi thông tin hàng thiếu trong vòng 48 tiếng. Quá thời gian đó tỉ lệ đòi tiền và giải quyết khiếu nại sẽ giảm, nên chúng tôi khó đảm bảo quyền lợi mua hàng của Quý khách.

Khi người bán hoàn trả tiền, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền vào ví của Quý khách. Thời gian khách nhận được nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời điểm chúng tôi nhận được tiền người bán trả lại


3. Đơn hàng sẽ được tiến hành giao dịch khi tôi đặt cọc bao nhiêu tiền hàng?

- Hoàng Phong Order hỗ trợ mọi khách hàng đặt hàng với 80% giá trị đơn hàng.

Căn cứ vào cấp độ thành viên của Quý khách, Quý khách chỉ cần đặt cọc một khoản tiền dựa trên tổng số tiền hàng. Số tiền hàng còn thiếu và cước phí vận chuyển cân nặng, Quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng.

- Mọi giao dịch tiền mặt hay qua chuyển khoản đều có phiếu thu, khi nộp tiền Quý khách giữ lại phiếu thu.Với thanh toán chuyển khoản, mọi khoản tiền gửi vào tài khoản của công ty chúng tôi đảm bảo không bao giờ thất thoát, Quý khách giữ lại biên lai chuyển tiền để đối chiếu nhanh hoặc yêu cầu nhân viên Công ty kiểm tra giúp.


4. Biểu giá là tính chung cho tất cả các khách hàng?

 • Hoàng Phong Order cam kết tuyệt đối không có sự phân biệt với bất kỳ khách hàng nào. Với đơn hàng lớn và khách hàng thường xuyên, chúng tôi có chính sách chiết khấu % áp dụng cho các đơn hàng đạt đủ mức từ VIP 1 đến VIP 5.


5. Tôi ở xa không đến lấy hàng được, nhờ bên chuyển phát hay người thân đến lấy xảy ra trường hợp thiếu hàng khi nhận thì sẽ xử lý như thế nào?

 • Trong trường hợp này, Hoàng Phong Order sẽ “không chịu trách nhiệm”, hàng hóa ra khỏi kho chúng tôi đều có giấy tờ biên bản xuất kho (số lượng, cân nặng,…) khách hàng hãy làm việc với bên chuyển phát về việc kiểm hàng thương lượng mức phí với phía họ.


6. Khi hàng về, tôi có được báo đến lấy hàng hay không?

-  Khi hàng về chúng tôi có thông  báo tin nhắn trên tài khoản của Quý khách, trạng thái “Trong kho VIỆT NAM” Quý khách chủ động đến kho đã đăng ký để nhận hàng.

Giờ làm việc của chúng tôi từ 8h00-12h00 và từ 13h30-17h30. Quý khách vui lòng đến trước giờ đóng cửa ít nhất 15 phút để chúng tôi được phục vụ Quý khách chu đáo.

 -  Khi có sự cố hàng về chậm do “ tắc biên”, chúng tôi cũng sẽ thông báo cho Quý khách. Nếu Quý khách muốn cập nhật thông tin nhanh nhất, Quý khách gọi đến các hotline trên website cho chúng tôi!

Với mặt hàng dễ vỡ, khi hàng về xảy ra vỡ, chất lượng không như mong đợi trách nhiệm của Hoàng Phong Order như thế nào?

- Danh mục hàng dễ vỡ: 

 • Đồ gốm sứ, thủy tinh
 • Thiết bị điện tử
 • Đồ chơi, sản phẩm từ nhựa
 • Vali...

 - Các mặt hàng thuộc danh mục hàng dễ vỡ, Quý khách vẫn lựa chọn mua hàng, cần lưu ý chọn dịch vụ đóng kiện gỗ để giảm thiểu tối đa rủi ro vận chuyển, nhưng Quý khách vui lòng chịu mọi tổn thất khi rủi ro xảy ra.

Chi phí đóng kiện gỗ chúng tôi áp dụng theo biểu phí sau: 20 tệ cho kg đầu và 1 tệ cho kg tiếp theo 

 • Sự cố do vận chuyển: Hàng hóa dễ vỡ, dễ hỏng, Hoàng Phong Order sẽ không chịu trách nhiệm đối với hàng dễ vỡ.
 • Sự cố do chất lượng sản phẩm: Hoàng Phong Order chỉ là công ty vận chuyển trung gian, chúng tôi không phải là nhà sản xuất, vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm vớí chất lượng sản phẩm mà Quý khách mua. Chúng tôi chỉ hỗ trợ Quý khách khiếu nại với nhà cung cấp.

Lưu ý về mặt chất lượng sản phẩm: Đối với khách hàng mua số lượng nhiều, Quý khách cần tìm kiếm và lựa chọn kỹ nhà cung cấp trước khi đặt tin tưởng vào họ.

Quý khách cũng không nên chọn mặt hàng quá rẻ. Quý khách nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín đã có nhiều giao dịch và được đánh giá tốt.

Ngoài ra trước khi nhập 1 lô hàng lớn, Quý khách nên đặt mẫu thử, để kiểm tra xem chất lượng có tốt không, và báo với bộ phận CSKH trao đổi trước với người bán về sự hợp tác lâu dài, cũng như các chính sách đổi trả khi hàng hóa không đúng như quảng cáo.

Làm như vậy sẽ thuận lợi hơn cho Quý khách và chúng tôi, cả 2 sẽ không rơi vào trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, mất khá nhiều chi phí đổi trả + thời gian giải quyết hậu mua hàng.

Những khách hàng nhập lẻ, do mong muốn đa dạng mẫu mã để kinh doanh, nên lưu ý các yếu tố giá cả,  không nên mua đồ rẻ. Chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian mua theo yêu cầu Quý khác nên sẽ không giải quyết vấn đề chất lượng hàng hóa.


7. Tại sao theo quy định 1-3 ngày trả kết quả đặt hàng, nhưng có khi mấy ngày sau đơn hàng của tôi mới được đặt?

Vì có những nhà cung cấp không trả lời, chúng tôi phải mất thời gian chờ họ. Trong lúc đặt hàng, nếu có vấn đề với link sản phẩm, nhân viên đặt hàng của Hoàng Phong Order sẽ liên lạc báo cho Quý khách để hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất. Ngay lúc đó, bạn đã có được kết quả mình cần rồi.

Sau ngày chốt đơn đặt hàng, tôi có thể gửi thêm đơn hàng hoặc link đặt thêm không? Hàng có về đúng đợt chốt trước đó không?

 • Một ngày, một tuần hay 1 tháng bạn có thể đặt nhiều đơn đều được, Hoàng Phong Order đều có thể xác nhận và đặt liên tục cho bạn
 • Hàng về nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhà cung cấp giao hàng đến kho Hoàng Phong Order
 • Chúng tôi luôn tiếp nhận bất cứ lúc nào đơn hàng của Quý khách phát sinh. Tuy nhiên thêm link vào đơn hàng khi đơn hàng đã chuyển trạng thái đặt cọc chúng tôi không xử lý được.

Lý do là để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu . Quý khách vui lòng tạo đơn hàng mới hoặc báo đặt hàng (nếu kịp thời) hủy đơn đó để tạo đơn mới đầy đủ và chính xác hơn 


8. Khi tôi gửi đơn hàng, tôi có được báo giá ngay không?

- Tùy vào từng thời điểm, nhưng chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách nhanh nhất có thể. Vì vậy Quý khách chỉ nên yêu cầu báo ngay với những sản phẩm Quý khách đang cần gấp.

Có một sự thực: nếu Quý khách yêu cầu báo giá lúc đó, mà hôm sau mới mua, có khi lúc đó nhà cung cấp lại hết hàng. Vì vậy đa phần khách mua sỉ luôn đặt trước một khoản tiền, và gửi đơn hàng để đặt, chủ động hoàn toàn khi có nhu cầu bổ sung link đột xuất.

Quý khách nên soạn đơn và kèm link thay thế, hoặc khi chúng tôi đặt đơn hàng của bạn sẽ liên lạc trực tiếp để CSKH của chúng tôi giúp bạn tìm link thay thế và đàm phán với nhà cung cấp.

Khi xảy ra sự cố về hàng hóa (sai màu, kích thước, chất lượng sản phẩm, sai chủng loại…) trách nhiệm của Hoàng Phong Order  đến đâu?

 • Sự cố do quá trình đặt hàng: nhầm size, nhầm màu, sai chủng loại ....khách hàng khi đã lên đơn, nếu phần ghi chú mô tả không được chính xác, bên Hoàng Phong Order sẽ không chịu trách nhiệm nếu xảy ra nhầm lẫn. Quý khách không ghi chú, đồng nghĩa với việc lựa chọn random sản phẩm đó. Mọi thao tác giao dịch với nhà cung cấp đều có lịch sử giao dịch.        
 • Trường hợp Hoàng Phong Order đặt sai, chúng tôi sẽ chịu bồi thường 100% giá trị tiền hàng. Nếu  Hoàng Phong Order  làm đúng nhưng nhà cung cấp gửi sai, đó là lỗi của nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ căn cứ vào việc Quý khách có lựa chọn dịch vụ có kiểm đếm hay không kiểm đếm để tiến hành hỗ trợ
  • Có kiểm đếm chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn rủi ro
  • Không kiểm đếm chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa khách hàng khiếu nại với nhà cung cấp : Giảm giá, đổi hàng hoặc hoàn tiền. Chi phí đổi trả hàng chúng tôi tính 100.000 đ/ kg đầu và 50.000 đ/ kg tiếp theo (Khách hàng ngoài HN vui lòng chịu thêm phí vận chuyển đến kho của chúng tôi)


9. Có cách nào để tôi phân biệt được mức độ tín nhiệm của nhà cung cấp hay không? Làm thế nào để biết được nhà cung cấp này có uy tín hay không?

 • Quý khách có thể phân biệt nhà cung cấp uy tín qua quá trình họ kinh doanh, Quý khách xem số điểm uy tín của nhà cung cấp qua biểu tượng trái tim < kim cương xanh < kim cương vàng < vương miện xanh < vương miện vàng, đồng thời dựa vào số lượng những người mua trước đã giao dịch và bình luận trước đó.
 • Nhà cung cấp bán càng lâu năm, tỷ lệ giao dịch thành công càng nhiều, Quý khách càng yên tâm khi mua hàng. Ngoài ra Quý khách có thể đánh giá độ uy tín dựa vào số lượng những người mua trước đã giao dịch và bình luận cho điểm đối với nhà cung cấp.
 • Nhà cung cấp dối trá hay lừa đảo đa phần là shop mới khởi tạo, Quý khách nên cân nhắc kỹ trước khi mua hàng.Hoàng Phong Order chỉ mua đúng link Quý khách gửi và đều có lịch sử giao dịch để Quý khách yên tâm.

Các trường hợp được gọi là nhà cung cấp không uy tín :

 • Nhà cung cấp không giao hàng, Hoàng Phong Order  không liên hệ được với nhà cung cấp (trường hợp này tỷ lệ rất thấp).
 • Nhà cung cấp giao hàng thiếu nhưng không nhận, mặc dù đã có bằng chứng khiếu nại và kiện lên Taobao.
 • Nhà cung cấp bán hàng không đúng với  quảng cáo trên website (tỉ lệ rất thấp).


10. Hoàng Phong Order có bồi thường cho tôi không, khi hàng của tôi bị nhầm màu, nhầm size, nhầm kiểu dáng…?

- Quý khách lựa chọn dịch vụ kiểm đếm trước khi thanh toán đặt cọc đơn hàng, Hoàng Phong Order sẽ chịu trách nhiệm với đơn hàng của Quý khách.

Mọi khiếu nại của Quý khách về thiếu hàng, nhầm size, nhầm kiểu dáng, nhầm màu.. Hoàng Phong Order sẽ bồi thường cho Quý khách.

Tuy nhiên dịch vụ kiểm đếm của chúng tôi cung cấp cho Quý khách, sẽ không bao gồm việc kiểm tra chất lượng của sản phẩm, hay đường kim mũi chỉ, độ bền chết liệu của sản phẩm may mặc,

Đối với mầu săc của sản phẩm, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với cấp độ đậm nhạt của màu sắc

Ví dụ: màu đỏ tươi với đỏ đậm, vàng chanh với vàng cam, hay ghi sáng với ghi đậm…vì ảnh chụp trên web với sản phẩm thật thường không đồng nhất khi dưới tác động của ánh sáng.

- Quý khách không lựa chọn dịch vụ kiểm đếm, Hoàng Phong Order sẽ chỉ hỗ trợ Quý khách khiếu nại với nhà cung cấp. 99% khiếu nại của chúng tôi đều thành công đem lại niềm tin cho khách hàng.

Trường hợp thiếu hàng: Quý khách cung cấp cho chúng tôi hình ảnh sản phẩm, hình ảnh chụp cân nặng của kiện hàng, hình ảnh mã vận đơn để chúng tôi hỗ trợ Quý khách khiếu nại với Nhà cung cấp. Sự chính xác của Quý khách sẽ là cơ sở để chúng tôi hỗ trợ Quý khách khiếu nại với Nhà cung cấp thành công.

Trường hợp nhầm size, nhầm màu, nhầm kiểu dáng

- Lỗi do nhân viên của chúng tôi: chúng tôi sẽ bồi thường cho Quý khách

Mọi đơn hàng đều có lịch sử giao dịch với nhà cung cấp. Nhà cung cấp là do Quý khách lựa chọn Hoàng Phong Order chỉ giao dịch đúng với nhà cung cấp mà Quý khách chỉ định và có nhiệm vụ vận chuyển hàng về Việt Nam.

Căn cứ vào nick đặt hàng của nhân viên giao dịch, Quý khách có thể kiểm tra nhân viên đó có mua hàng theo đúng mô tả của Quý khách hay không.

- Lỗi do Nhà cung cấp phát sai: chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách khiếu nại tới nhà cung cấp

*Yêu cầu nhà cung cấp giảm giá, nếu họ chấp thuận, phần tiền giảm giá chúng tôi sẽ hoàn trả cho Quý khách khi nhận được tiền từ nhà cung cấp Trung Quốc trả lại.

*Chuyển ngược hàng trở lại Trung Quốc, yêu cầu nhà cung cấp đổi trả lại theo đúng đơn hàng đã đặt, chi phí vận chuyển ngược VIỆT NAM – TRUNG QUỐC. Quý khách chi trả theo mức 100.000 đ/ kg đầu + 50.000 đ/ các kg sau, thời gian đổi trả từ 20-30 ngày tuỳ thuộc vị trí xa gần của nhà cung cấp, chúng tôi hỗ trợ toàn bộ tiền cước cân nặng chiều hàng về. (Đối với khách hàng tại TP HCM, Quý khách tính thêm chi phí vận chuyển từ TP HCM ra HN)

*Trường hợp lỗi do nhà cung cấp gửi sai, chúng tôi đã khiếu nại nhưng họ không công nhận hoặc trây ỳ không thực hiện nghĩa vụ của mình, Quý khách vui lòng chịu mọi tổn thất.

Để tránh xảy ra các sai sót ngoài mong muốn, gây thiệt hại cho cả hai bên, trong quá trình mua hàng, Quý khách nên chọn nhà cung cấp uy tín, có giao dịch cao thường xuyên trên thị trường.


11. Tôi mua những món hàng giá trị cao chẳng may mất hàng, tôi có được hoàn lại tiền không?

 • Khi Hoàng Phong Order  làm thất lạc hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền hàng của Quý khách.


12. Các chính sách thay đổi tỉ giá, cước cân nặng vận chuyển có thay đổi khi tôi đặt hàng không?

12.1. Trường hợp thay đổi tỷ giá, Hoàng Phong Order sẽ áp dụng đúng tỷ giá tại thời điểm Quý khách đặt cọc

 • Ví dụ: Hôm nay Quý khách tạo đơn tỷ giá là 3450. Vài ngày sau Quý khách mới đặt hàng, Hoàng Phong Order có thông báo thay đổi tỷ giá 3550, chúng tôi sẽ tính cho Quý khách theo tỷ giá tại thời điểm Quý khách đặt cọc tiền cho đơn hàng là 3550

12.2. Trường hợp thay đổi cước cân nặng vận chuyển, Hoàng Phong Order sẽ áp dụng tính theo bảng giá thay đổi tại thời điểm xuất hàng ra khỏi kho

 • Ví dụ: Tại thời điểm Quý khách đặt hàng, cước cân nặng là 15.000/kg trong thời gian chờ hàng về Hoàng Phong Order tăng cước lên 2.000/kg, khi hàng về đơn hàng của Quý khách sẽ được tính theo cước cân nặng là 17.000/kg.
 • Tại thời điểm Quý khách đặt hàng cước cân nặng là 15.000/kg trong thời gian đợi hàng về Hoàng Phong order  có chính sách giảm 2.000/kg, khi hàng về, đơn hàng của Quý khách sẽ được tính 13.000/kg.

Chú ý: Các điều chỉnh tỷ giá hay cước cân nặng mà Hoàng Phong Order ban hành, đều thay đổi theo biến động của thị trường tỉ giá và thị trường vận chuyển.


13. Tại sao tôi lại phải trả phí ship Trung Quốc? Tại sao có những đơn hàng tôi phải trả phí ship cao, có những đơn hàng tôi không phải trả phí ship? Nếu tôi mua nhiều sản phẩm, phí ship có được giảm không?

13.1. Ship TRUNG QUỐC là tiền phí vận chuyển do bên chuyển phát Trung Quốc thu.

 • Phí ship Trung Quốc cao hay thấp phụ thuộc vào khoảng cách xa hay gần từ nhà cung cấp đến kho của Hoàng Phong Order.
 • Trường hợp phí ship Trung Quốc cao, có thể là do nhà cung cấp bán hạ giá sản phẩm, nhưng thực tế họ lại tính phí ship cao để bù vào tiền hàng.

13.2. Có trường hợp hôm nay mua 1 giá ship, tuần sau mua, lại có 1 giá ship khác: có thể tại thời điểm mua hàng, shop có chương trình khuyến mãi giảm giá ship. Hoàng Phong Order chỉ check và báo giá lại cho khách bằng tài khoản taobao đã được add sẵn địa chỉ kho nhận hàng của Công ty.

 • Quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra lại bằng tài khoản: hoangphongorder  passs: hoangphongorder2023

13.3. Nếu Quý khách mua hàng với số lượng lớn, nhà cung cấp sẽ tính theo giá bán sỉ, vì vậy phí vận chuyển một lần của một nhà cung cấp sẽ thấp hơn khi Quý khách “nhặt” sản phẩm ở nhiều nhà cung cấp khác nhau.


14. Phí ship từ nhà cung cấp Trung Quốc tới kho nhận hàng của Hoàng Phong Order được tính như thế nào?

Ship TRUNG QUỐC: Là phí vận chuyển hàng từ nhà cung cấp đến kho hàng của Hoàng Phong Order.

 • Nếu lựa chọn chuyển phát nhanh cùng tỉnh Quảng Đông sẽ là 10 tệ/kg đầu, 6 tệ/kg tiếp theo.
 • Nếu khác tỉnh sẽ là 12 tệ/kg đầu, 8 tệ/kg tiếp theo.
 • Một số nhà cung cấp freeship, chúng tôi sẽ miễn phí cho Quý khách.
 • Nếu lô hàng > 10kg Quý khách có thể lựa chọn chuyển phát chậm, phí chuyển chậm là 70 tệ /kg đầu+2 tệ/kg tiếp theo. Thời gian nhận hàng sẽ chậm hơn 2 - 5 ngày tùy xa gần.


15. Chi phí để mua 1 đơn hàng ?

Chi phí cho 1 đơn hàng bao gồm: Tiền hàng trên website + Phí ship Trung Quốc + Phí giao dịch + Phí kiểm đếm + Phí đóng kiện + Phí vận chuyển TRUNG QUỐC -VIỆT NAM + Phí ship hàng tận nhà (nếu Quý khách lựa chọn dịch vụ)

Trong đó:

 • Tiền hàng trên web: là tiền mua hàng hay giá nhập toàn bộ sản phẩm Quý khách muốn mua. Đây là tiền mua hàng mà Hoàng Phong Order  phải trả cho nhà cung cấp.
 • Phí ship Trung Quốc: là phí chuyển hàng từ nhà cung cấp tới địa điểm nhận hàng của Hoàng Phong Order.
 • Phí giao dịch: là phí dịch vụ mua hàng mà Quý khách trả cho Hoàng Phong Order.
 • Phí kiểm đếm: là gói dịch vụ đảm bảo sản phẩm của Quý khách không bị nhà cung cấp giao sai hoặc giao thiếu.
 • Phí đóng kiện: đóng kiện là hình thức đảm bảo an toàn hạn chế rủi ro đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển

Quý khách có thể tùy chọn sử dụng gói dịch vụ kiểm đếm, và đóng kiện khi đặt hàng.

 • Phí vận chuyển cân nặng: là phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về kho của Hoàng Phong Order  tại Việt Nam
 • Phí ship hàng tận nhà: là phí vận chuyển hàng từ kho Việt Nam của Hoàng Phong Order đến nhà Quý khách.


16. Hoàng Phong Order chuyên ORDER những mặt hàng gì ?

Hiện tại. Hoàng Phong Order áp dụng đặt hàng và vận chuyển qua nhiều hình thức khác nhau. Các mặt hàng thường order tại công ty chúng tôi có thể kể đến như: 

 • Các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện làm đẹp
 • Các loại đồ trang trí nhà cửa, sân vườn
 • Các mặt hàng điện tử như máy tính, điện thoại, phụ kiện điện thoại, loa, máy chiếu, hệ thống âm thanh, máy chơi game.
 • Mặt hàng đồ gia dụng phục vụ cho cuộc sống hàng ngày
 • Các đồ nội thất như giường, tủ bàn, giá đựng đồ…
 • Một số các loại phụ kiện, linh kiện xe ô tô, xe máy
 • Máy móc các loại cùng một số sản phẩm không nằm trong danh mục cấm.
 

Vậy Hoàng phong Order không nhận order mặt hàng nào?

 • Theo đó, vì nhiều lý do khác nhau, Công ty chúng tôi  không nhận order một số mặt hàng dưới đây:
 • Các loại vật phẩm, hàng hóa quốc cấm như ma túy, các chất kích thích thần kinh, vũ khí đạn dược, thiết bị quân sự
 • Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu, ấn phẩm phản động, kích động chống lại nước CHXHCN Việt Nam.
 • Các mặt hàng thực phẩm chức năng như nước hoa, mỹ phẩm, đồ ăn, thuốc, dung dịch…
 • Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy, các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.
 • Các sinh vật sống cũng là mặt hàng mà HoangPhongOrder không nhận đặt và vận chuyển.
 • Tiền mặt (Tiền xu, tiền giấy, ngoại tệ) và loại có giá trị ngang tiền
 • Các loại đá quý dạng thô, công nghệ kim cương, các loại ngọc
 • Sừng tê ngưu, nanh heo rừng, ngà voi.Lông thú, kể cả da chưa thuộc, da thuộc của các động vật mà còn lớp lông bên ngoài.

Với các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, do yêu cầu an ninh hàng không, HoangPhongOrder không nhận ghép bao một số các mặt hàng chuyển thẳng về kho Hồ Chí Minh, bao gồm: 

 • Các chất lỏng dễ cháy: Các sản như nước hoa, mỹ phẩm dạng lỏng, sơn, keo, hương liệu, cồn, rượu, keo xịt tóc…
 • Chất khí: Bình gas, hộp quẹt gas, bình oxy để thở…
 • Các chất ăn mòn như Axit, ắc quy, pin, sạc dự phòng…
 • Xe máy, ô tô, bột hóa chất và các mặt hàng có từ trường…
 • Các mặt hàng khác xác nhận tại thời điểm mua hàng hoặc vận chuyển.

Khi tạo đơn hàng, bạn nên chọn đúng địa chỉ kho mà bạn muốn nhận hàng, nên chọn khu vực gần nhất với bạn để có thể dễ dàng nhận hàng. Tạo đơn xong bạn hãy chắc chắn mình điền đúng bằng cách kiểm tra lại.


17. Tỷ giá tệ của Hoàng Phong Order tính như thế nào?

 • Tỷ giá tệ của Hoàng Phong Order là tỷ giá tự do, tỷ giá này được chúng tôi tính toán và cân bằng ở mức hợp lý nhất. Nếu có sự thay đổi về giá tệ, chúng tôi sẽ thông báo trên website của Hoàng Phong Order.
 • Tỷ giá hiện tại áp dụng là: 1 Tệ = 3.550 VNĐ.


18. Tại sao đăng ký tài khoản tôi phải điền đầy đủ thông tin?

Quý khách cần điền đầy đủ thông tin cá nhân: tên, số điện thoại, địa chỉ email, nick chat… để chúng tôi chủ động liên lạc với Quý khách khi hàng về, hoặc khi có thay đổi về đơn hàng.


19. Tôi muốn tạo đơn hàng thì phải làm như thế nào?

Mời quý khách tham khảo: Hướng dẫn tạo đơn hàng


Thông Tin Liên Hệ Hỗ Trợ: