Giới thiệu

Hoàng Phong Order là đơn vị uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm, đặt hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Công ty sở hữu nhiều nguồn hàng lớn, chất lượng từ các trang web, sàn thương mại nổi tiếng của Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,… Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có sự am hiểu về tiếng Trung và các sản phẩm tại Trung Quốc, do đó khách hàng sẽ được hỗ trợ từ A-Z, đảm bảo mua được nguồn hàng chất lượng về tận tay.Bên cạnh đó, công ty hỗ trợ quản lý đơn hàng bằng tài khoản tiện ích, giúp khách hàng bám sát được lộ trình của đơn hàng mình đặt. Đặc biệt, Hoàng Phong Order nhận đơn của khách hàng dù chỉ 1 sản phẩm, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không phải lo lắng về mức giá. Chúng tôi đảm bảo mang đến chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Sau một thời gian dài hoạt động, Hoàng Phong ngày càng hoàn thiện và phát triển, chứng minh đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng.


CEO Phạm Đức Hải - Người lãnh đạo có tầm nhìn xa

CEO Phạm Đức Hải là người sáng lập và giữ vai trò dẫn dắt Hoàng Phong Order trong suốt chặng đường 5 năm vừa qua. Với nhiệt huyết và niềm đam mê kinh doanh anh và những người cùng chí hướng đã xây dựng nên Công ty Hoàng Phong lớn mạnh và phát triển như ngày hôm nay.

Chân dung CEO & Founder Phạm Đức Hải

CEO Phạm Đức Hải với mong muốn mang tới cho khách hàng một địa chỉ uy tín, chất lượng trong ngành dịch vụ đặt hàng Quảng Châu - Trung Quốc, vận chuyển hàng giá tốt nhất thị trường, nhận hàng chỉ sau 3 - 5 ngày.

 

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Hoàng Phong Order1. Tầm nhìn dài hạn

Với tầm nhìn xây dựng Hoàng Phong Order trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, chuyên nghiệp trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, khẳng định vị thế lớn mạnh tại thị trường trong nước và quốc tế.

Hiện tại, Hoàng Phong Order mới có một cơ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, trong tương lai gần công ty hứa hẹn sẽ mở rộng ra khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, giúp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Ngày nay, hoạt động giao thương buôn bán giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng tăng cao. Ngoài những tổ chức kinh doanh thì các cá nhân cũng góp phần không nhỏ trong chuỗi giá trị đó. Hiểu được vấn đề này, Hoàng Phong Order ra đời với sứ mệnh phục vụ mọi khách hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Công ty đáp ứng nhu cầu order, vận chuyển của tất cả các cá nhân, doanh nghiệp, cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, an toàn và chi phí tốt nhất. Chúng tôi tuyệt đối không để khách hàng phải thất vọng khi kết thúc dịch vụ.


2. Sứ mệnh phát triển

Sứ mệnh mà Hoàng Phong Order mang tới cho khách hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây

 • Đối với xã hội: Hoàng Phong order luôn ý thức được lợi ích của mình gắn liền với lợi ích xã hội, tạo ra những hoạt động tốt đóng góp cho xã hội, giúp xã hội ngày càng phát triển hơn.
 • Đối với khách hàng: Hoàng Phong Order luôn tôn trọng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 • Đối với đối tác: Công ty xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín với các đối tác của mình, bất kể dù lớn hay nhỏ, luôn hợp tác cùng phát triển bền vững.
 • Đối với nhân viên: Đảm bảo xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo cho nhân viên, để mọi người có thể phát huy hết khả năng vốn có của bản thân.


3. Giá trị cố lõi

3.1. Dịch vụ uy tín

Hoàng Phong cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng. Hỗ trợ khách hàng có được sản phẩm đặt mua nhanh chóng với mức phí tốt nhất trên thị trường hiện nay.


3.2. Tận tâm, chu đáo

Đáp lại sự tin tưởng và cơ hội mà khách hàng đã trao tặng, Hoàng Phong Order luôn sẵn sàng phục vụ với thái độ tận tình nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng giải đáp các khúc mắc của quý khách hàng.


Các dịch vụ tại Hoàng Phong Order

Hiện tại, Hoàng Phong Order cung cấp tới khách hàng các dịch vụ như sau:

1. Dịch vụ thanh toán hộ

Dịch vụ thanh toán hộ trên các trang thương mại điện tử như: taobao, 1688, tmall, alibaba….với tỷ giá cực kỳ tốt. Khi thanh toán đơn hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc thì hầu hết đều yêu cầu bạn phải có thẻ ngân hàng tại Trung Quốc hay tehr Alipay. Nếu bạn không am hiểu về hình thức làm thẻ này, không có thẻ thì sẽ không thể đặt hàng được, mất thời gian tìm tòi. Với dịch vụ thanh toán hộ, Hoàng Phong Order sẽ giúp khách hàng khắc phục được vấn đề này nhanh chóng.

 

 

2. Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Khi đặt hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, đa số chúng đều không hỗ trợ vận chuyển trực tiếp về Việt Nam. Do đó, khách hàng cần phải có một đơn vị vận chuyển trung gian hoặc ai đó ở Trung Quốc nhận hộ. Nếu không có kinh nghiệm, không cẩn thận thì khách hàng rất có thể bị thất lạc hàng hóa, xảy ra các rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Chình vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam tại Hoàng Phong Order sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm về đơn hàng. Chúng tôi sẽ hoàn tất các chứng từ nhanh chóng, đảm bảo hàng về tận tay khách hàng nhanh chóng chỉ trong khoảng vài ngày, an toàn nhất.

 

 

3. Dịch vụ ủy quyền, mua hộ hàng Trung Quốc

Đội ngũ nhân viên tại Hoàng Phong Order luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mua hộ hàng Trung Quốc, tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín tại Trung Quốc với nguồn hàng chất lượng, giá rẻ. Bên cạnh đó, công ty hỗ trợ đàm phán với đối tác, giúp khách hàng có thể nhập hàng sỉ với mức giá tốt nhất.

 

 

4. Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hoàng Phong Order nhận nhập khẩu hàng chính ngạch trực tiếp và ủy thác cho khách hàng.

 • Đối với hình thức nhập khẩu chính ngạch trực tiếp: khách hàng sẽ là người đứng tên trực tiếp ở trên tờ khai tại mục người nhập khẩu, trực tiếp đàm phán và mua bán với đối tác bên Trung Quốc. Chúng tôi sẽ kết hợp cùng khách hàng để thực hiện các thủ tục nhập khẩu chính ngạch.
 • Đối với hình thức nhập khẩu chính ngạch ủy thác: khách hàng sẽ thực hiện giao dịch thông qua việc ủy thác cho Hoàng Phong đứng tên ở trên tờ khai nhập khẩu chính ngạch và làm mọi thủ tục thông quan hàng hóa.
 

 

>>> Quý khách tìm hiểu thêm về dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Hoàng Phong Order TẠI ĐÂY

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của từng đối tượng khách hàng mà có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.


Cách thức liên hệ tới Hoàng Phong Order

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại Hoàng Phong Order thì có thể liên hệ thông qua các cách thức sau:

Cách thức 1: Liên hệ trực tiếp vào số Hotline: 087.693.6868
 • Hoàng Phong Order có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng rất đông đảo, luôn sẵn sàng nghe máy hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.
 • Nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng qua điện thoại, phổ biến các chương trình ưu đãi, hướng dẫn đặt hàng chi tiết.


Cách thức 2: Liên hệ thông qua website: hoangphongorder.com
 • Khi khách hàng truy cập vào website của Hoàng Phong Order, tại đây sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết về dịch vụ của công ty, không khai mức giá rõ ràng tới khách hàng.
 • Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc gì hoặc có yêu cầu gì thì khách hàng hãy nhấn vào mục “Liên hệ”, sau đó điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email và nhập yêu cầu của bạn vào ô trống.
 • Nhân viên tại Hoàng Phong Order sau khi tiếp nhận được thông tin sẽ nhanh chóng gửi phản hồi lại, tuyệt đối không để khách hàng chờ đợi lâu.


Cách thức 3: Liên hệ qua email
 • Ngoài 2 cách trên, khách hàng còn có thể liên hệ tới Hoàng Phong Order thông qua địa chỉ email: hoangphonglogistics86.com.Dù là bất kỳ hình thức liên hệ nào thì Hoàng Phong Order đều có nhân viên hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chu đáo nhất.

 

Hình ảnh và Video thực tế tại kho hàng của Hoàng Phong Order

Dưới đây là hình ảnh hàng hóa thực tế tại kho hàng của Công ty Hoàng Phong khi nhận hàng từ phía nhà cung cấp Trung Quốc và các nhân viên thực hiện công việc kiểm đếm đóng gói và vận chuyển hàng hóa của khách hàng tại kho của chúng tôi.Một số hình ảnh và video thực tế hàng hóa được tập kết chờ vận chuyển tại kho của Hoàng Phong Order

Hoàng Phong Order tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp và uy tín nhất cho khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là động lực to lớn để công ty cần phải cố gắng cải thiện và phát triển hơn nữa.