Chính Sách Bảo Mật

Hoàng Phong Order cam kết bảo mật thông tin, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi truy cập, liên hệ tới chúng tôi thông qua website: Hoangphongorder.com. Mời quý vị tham khảo chi tiết về chính sách bảo mật thông tin cá nhân:

 

 

1. Cam kết về phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Việc thu thập thông tin khách hàng qua website Hoangphongorder.com giúp Hoàng Phong Order hỗ trợ, giải đáp, đáp ứng nhu cầu mua hàng của quý khách kịp thời.

Để đặt hàng, để lại thắc mắc thông qua website Hoangphongorder.com, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân bao gồm: Email, Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, nhu cầu… Mọi thông tin khi khai báo tại Website phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Hoàng Phong Order không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo.

Hoàng Phong Order cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng  xem, số links (liên kết) khách hàng truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Hoangphongorder.com. Hoàng Phong Order cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web quý khách dùng để truy cập vào website Hoangphongorder.com, bao gồm: địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ truy xuất đến.

 

2. Hoàng Phong Order cam kết về mục đích sử dụng thông tin khách hàng

Hoàng Phong Order cam kết sử dụng toàn bộ thông tin khách hàng với mục đích phù hợp, không vi phạm pháp luật và tuân thủ quy định về chính sách bảo mật thông tin khách hàng.  Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng  dưới các hình thức như: gửi email, gọi điện xác nhận đơn đặt hàng, thư cảm ơn, quý khách cũng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 

3. Hoàng Phong Order cam kết về phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Ngoại trừ những mục đích sử dụng thông tin đã nêu trên, Hoàng Phong Order cam kết sẽ không công khai bất cứ thông tin cá nhân khách hàng nào ra ngoài.

Hoàng Phong Order có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình hoặc khách hàng trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Hoàng Phong Order.

 

4. Hoàng Phong Order cam kết về bảo mật thông tin khách hàng

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Hoàng Phong Order cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. – Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do đó, Hoàng Phong Order không thể cam kết chắc chắn về việc thông tin quý khách cung cấp cho Hoàng Phong Order sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

Vì vậy, Hoàng Phong Order cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Ngoài ra, nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên thoát khỏi tất cả cửa sổ Website đang mở.

 

5. Thay đổi về nội dung chính sách – Thời gian sử dụng thông tin

Hoàng Phong Order hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi.

 

6. Thông tin liên hệ:

Hoàng Phong Order luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: