Chính sách đóng hàng

Hoàng Phong Order gửi tới quý khách hàng chi tiết về chính sách đóng hàng trong nội dung dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

 

A.CHÍNH SÁCH ĐÓNG KIỆN GỖ

1. Thông tin về dịch vụ

Đóng gỗ là một hình thức đảm bảo an toàn đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển.

 

2. Hình thức đóng gỗ của HOANGPHONGORDER là gì?

Là hình thức đóng gỗ nguyên kiện đối với 1 kiện hàng hóa nằm trong 1 đơn hàng của Quý Khách hàng. Khách hàng sẽ nhận các kiện hàng là kiện gỗ nếu đơn hàng chứa kiện sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ, trong kiện gỗ khách hàng nhận có thể có 1 hoặc nhiều kiện con tùy theo kiện mà NCC phát đi.

Hoàng Phong Order đảm bảo sự an toàn và chịu trách nhiệm với những hỏng hóc gây ra do va đập đối với hàng hóa sử dụng dịch vụ đóng gỗ của chúng tôi.

*Lưu ý: đối với kiện hàng đã được người bán đóng gỗ và Khách hàng không sử dụng dịch vụ đóng gỗ của HOANGPHONGORDER thì chúng tôi không đảm bảo được chất lượng đóng gỗ của người bán. Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro gãy nát, hỏng hóc sản phẩm, HOANGPHONGORDER xin phép từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại, tuy nhiên HOANGPHONGORDER sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ Khách hàng khiếu nại lên người bán để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.

 

3. Chi phí đóng gỗ xác định như thế nào?

So với hàng hóa thông thường, hàng hóa đóng gỗ khi vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam sẽ phát sinh các chi phí như sau:

  • Phí đóng kiện gỗ là phí bao gồm vật tư và công đóng gỗ, chi tiết tại đây.
  • Phí vận chuyển Quốc tế đối với kiện gỗ sẽ được tính theo cân nặng  tính tiền của kiện gỗ đó, theo đó phí vận chuyển Quốc tế của đơn hàng (sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ) sẽ bằng tổng phí vận chuyển Quốc tế của tất cả các kiện gỗ chứa trong đơn hàng đó.
 

4. Cách thức đăng kí sử dụng

  • Đối với các hàng hóa dễ vỡ hoặc các hàng hóa dễ hư hỏng do va đập, HOANGPHONGORDER yêu cầu Khách hàng đóng gỗ để đảm bảo an toàn đối với hàng hóa. Trong trường hợp không đóng gỗ, Quý khách hàng sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển.
  • Để sử dụng hình thức đóng gỗ hàng hóa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ đóng gỗ khi tạo đơn hàng hoặc ghi chú trên đơn hàng trước khi HOANGPHONGORDER tiến hành mua hàng. Các yêu cầu đóng gỗ hàng hóa sau khi mua hàng cần thông báo trực tiếp với nhận viên tư vấn của HOANGPHONGORDER để có thể đăng kí sử dụng kịp thời trước khi hàng hóa được xuất đi khỏi kho Trung Quốc.
 

B. QUY ĐỊNH TÍNH PHÍ VỚI MẶT HÀNG CỒNG KỀNH

Để giúp Quý khách hàng dự tính được mức chi phí đối với đối với các kiện hàng, HOANGPHONGORDER thông báo về cách tính cân nặng của kiện hàng như sau:

  • Cân nặng: Là cân nặng thực tế của kiện hàng
  • Thể tích: là thể tích của hàng hóa được tính theo công thức dài x rộng x cao.
  • Cước vận chuyển tính tiền: là cước vận chuyển lớn hơn giữa việc tính cước theo cân nặng và theo thể tích.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: