Vận chuyển hàng Quảng Châu giá chỉ từ 8.000đ

Bạn có nhu cầu đặt hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, nhưng chưa biết tìm hiểu về quy trình vận chuyển hàng Quảng Châu như thế nào? Lựa chọn công ty Logistics uy tín ra sao? Bạn cũng lo lắng không biết mặt hàng dự kiến nhập về có nằm trong danh sách mà công ty Logistics từ chối vận chuyển hay không?… Là đơn vị cung cấp đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, Hoàng Phong Order thấu hiểu nỗi lòng của bạn, sẵn sàng giải đáp những băn khoăn của bạn chi tiết trong bài viết này.Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam kinh doanh

Quảng Châu được mệnh danh là “thiên đường đánh hàng” của dân buôn Việt Nam. Bởi đây được xem là “thủ phủ” hàng hóa với số lượng lớn, đa dạng mặt hàng, hơn nữa chi phí cũng tương đối rẻ… Chính vì vậy đối với không ít dân buôn Việt Nam, thì Quảng Châu chính là đầu mối nhập hàng chính của họ.

Bên cạnh đó, một số người Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Quảng Châu cũng muốn tận dụng cơ hội này để gia tăng thu nhập, bằng cách đặt hàng về cho người thân/bạn bè ở Việt Nam với mục đích làm quà hoặc phục vụ nhu cầu kinh doanh, buôn bán.

Chính những điều này đã kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam tăng cao. Để đáp ứng được điều này, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển ra đời. Lúc này bạn chỉ cần chọn đơn vị vận chuyển mà bản thân cho là phù hợp, giúp bạn vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.


Hình ảnh: Nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu tăng cao


Tại sao nên lựa chọn vận chuyển hàng Quảng Châu qua các công ty Logistics

Căn cứ theo việc phân chia địa lý hành chính, giữa Việt Nam và Trung Quốc đều có đường biên giới ở cả đất liền và trên biển. Điều này đồng nghĩa với việc quá trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về đến Việt Nam hoặc các chợ đầu mối lớn ở Hà Nội, TPHCM sẽ thuận lợi hơn.

Để tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ vận chuyển, nhiều người tự thuê xe để vận chuyển hàng. Nhưng nếu làm theo cách này, bạn sẽ phải trực tiếp hoàn tất các thủ tục thông quan. Tuy nhiên để hoàn tất thủ tục này là điều không hề đơn giản, nhất là đối với những người không nắm rõ các chính sách nhập khẩu của Trung Quốc.

Vì vậy phương án tốt nhất để bạn có thể vận chuyển hàng Quảng Châu an toàn, nhanh chóng, chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển qua các công ty Logistics. Lúc này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

 • Các công ty Logistics sẽ trực tiếp hoàn thiện các thủ tục thông quan, giúp việc vận chuyển hàng không bị gián đoạn.
 • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, thường chỉ mất khoảng 3-5 ngày là hàng đã về đến Việt Nam. Do đó sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch, dự định của bạn.
 • Những đơn vị vận chuyển uy tín sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn và đền bù thỏa đáng trong trường hợp hàng hóa xảy ra sự cố.
 • Hầu hết các công ty Logistics hiện nay đều áp dụng công nghệ hiện đại vào việc quản lý đơn hàng. Vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm soát, tra cứu đơn hàng.
 • Hỗ trợ việc đóng gói và kiểm đếm số lượng hàng hóa.


Hình ảnh: Sử dụng dịch vụ của công ty Logistics, mang đến nhiều lợi ích thiết thực


Các loại chi phí khi vận chuyển hàng Quảng Châu

Khi vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, bạn cần phải chi trả 2 loại phí bao gồm: Phí cố địnhphí tùy chọn. Việc nắm rõ các thông tin về chi phí vận chuyển, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị về mặt kinh tế, cũng như có thể dễ dàng cân đối trong việc chọn lựa đơn vị Logistics với mức phí phù hợp. Chi tiết cho từng loại phí như sau:

1. Chi phí vận chuyển cố định (Phí bắt buộc)

Phí cố định được hiểu là những khoản phí mà bắt buộc người mua hàng cần phải thanh toán để có thể vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

 • Phí ship nội địa Quảng Châu: Đây là khoản phí nội địa, được tính từ nơi xuất kho của người bán, đến địa chỉ nhận hàng của người mua tại Trung Quốc. Thường địa chỉ nhận hàng của người mua tại Trung Quốc, sẽ là địa chỉ kho hàng tại Trung Quốc của đơn vị Logistics. Lưu ý, mức phí này sẽ do người bán hàng phía Trung Quốc quy định, hay theo chính sách vận chuyển của các sàn thương mại điện tử như Taobao, Tmall… Đơn vị Logistics không quyết định mức phí này.
 • Phí vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam: Khoản phí này được tính toán dựa trên giá trị đơn hàng và chính sách của mỗi đơn vị Logistics. Mức phí này được tính toán dựa trên quãng đường từ kho hàng phía Trung Quốc về đến Việt Nam, dựa trên các yếu tố như: cân nặng, mét khối… và do đơn vị Logistics quyết định.


2. Phí tùy chọn

Bên cạnh phí cố định, các bạn có thể sẽ phải thanh toán thêm khoản phí tùy chọn bao gồm: Phí kiểm đếm hàng hóa, phí đóng gói, phí bảo hiểm hàng hóa, phí giao hàng về tận nhà… Sở dĩ gọi là phí tùy chọn bởi lẽ nếu bạn không sử dụng những dịch vụ liên quan đến khoản phí đó thì bạn sẽ không cần phải thanh toán. Chi tiết các khoản phí tùy chọn như sau:

 • Phí kiểm đếm hàng hóa: Khoản phí này chỉ áp dụng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm đếm hàng hóa. Mức phí này cũng sẽ do các đơn vị Logistics quyết định tùy thuộc vào số lượng, mặt hàng… cần kiểm đếm. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ này, đó là đảm bảo hàng khi được giao về Việt Nam sẽ hạn chế được tình trạng thiếu sót về số lượng, hay không đúng mẫu mã, kiểu dáng… Trường hợp có sai sót xảy ra, phía đơn vị cung cấp hàng hóa sẽ hỗ trợ việc khiếu nại, đổi – trả cho khách hàng với phía người bán.
 • Phí dịch vụ đóng gói hàng hóa: Phí đóng gói hàng hóa không bắt buộc và mức phí sẽ do đơn vị cung cấp dịch vụ quyết định. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, nhất là đối với những mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng như: Đồ thủy tinh, đồ gia dụng… chúng tôi khuyến khích các bạn nên sử dụng.
 • Phí dịch vụ bảo hiểm hàng hóa: Khoản phí này cũng không mang tính chất bắt buộc, bạn có thể chọn lựa sử dụng hoặc không. Phí sẽ do công ty Logistics quyết định. Lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ này, đó là quyền lợi được đảm bảo nếu hàng hóa bị thất thoát, mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Phí giao hàng về tận nhà: Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu hiện nay đều chỉ tính phí vận chuyển trên quãng đường từ Trung Quốc về Việt Nam (Kho hàng của đơn vị vận chuyển tại Việt Nam). Vì vậy đối với những khách hàng có nhu cầu giao hàng về tận nhà, sẽ phải chi trả thêm một khoản phí này nữa. Phí này được tính trong nội địa lãnh thổ Việt Nam và do các đơn vị ship hàng nội địa quy định.


Hoàng Phong Order - công ty dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín

Là một trong những đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vận chuyển hàng Quảng Châu, Hoàng Phong Order tự hào là sự chọn lựa hàng đầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Để đáp lại niềm tin ấy, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để có thể vận chuyển hàng của quý khách về đến Việt Nam an toàn. Chúng tôi cam kết:

 • Cam kết về thời gian vận chuyển: Với hệ thống xe nhiều tải trọng, số lượng lớn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo tốc độ vận chuyển ổn định nhất cho quý khách. Hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam trong thời gian từ 3-5 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được đơn hàng của quý khách tại kho hàng bên Trung Quốc.
 • Cam kết về chi phí vận chuyển: Phí vận chuyển do Hoàng Phong Order quy định có sự khác nhau tùy vào từng mặt hàng cũng như số lượng hàng hóa mà bạn kê khai.
 • Cam kết về chất lượng vận chuyển hàng hóa: Với hệ thống xe vận chuyển chất lượng và kho bãi rộng rãi, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại bảo quản hàng hóa tối ưu trong quá trình lưu kho, hay vận chuyển, chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt.


Hình ảnh: Hoàng Phong Order cam kết điều gì với khách hàng?


Quy trình vận chuyển hàng Quảng Châu tại Hoàng Phong Order

Với mong muốn giúp những bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi và muốn nắm rõ quy trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình chi tiết như sau:

Bước 1: Đóng gói/kiểm đếm hàng hóa (Không bắt buộc)

Việc kiểm đếm hàng hóa sẽ được chúng tôi thực hiện nhằm hạn chế tối đa tình trạng hàng khi về đến Việt Nam sẽ thiếu sót hay hư hại. Tuy nhiên chỉ những khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm đếm hàng hóa của Hoàng Phong Order mới thực hiện bước này. Nếu không, chúng tôi sẽ bỏ qua bước 1.


Hình ảnh: Đóng gói hàng hóa (Chỉ áp dụng cho đơn hàng sử dụng dịch vụ đóng gói)


Bước 2: Chuyển hàng ra bãi tập kết

Hàng hóa sau khi được đóng gói sẽ được tập kết để chuyển ra bãi tập kết và chờ để xếp lên xe container… Việc tập kết hàng ra bãi sẽ được thực hiện luôn trong ngày.


Hình ảnh: Chuyển hàng ra bãi tập kết


Bước 3: Xếp hàng hóa lên container

Khi hàng được tập kết ra bãi, nếu có sẵn xe container thì hàng sẽ được xếp lên xe luôn. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp, sau khi tập kết hàng ra bãi phải 2-3 ngày sau mới xếp lên xe để vận chuyển về Việt Nam.Bước 4: Làm thủ tục xuất – nhập khẩu hàng hóa

Đây là một trong những khâu quan trọng trong quy trình vận chuyển hàng Quảng Châu. Tại bước này, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp hoàn tất các thủ tục, giấy tờ để thông quan hàng hóa.


Hình ảnh: Hoàn thiện thủ tục để thông quan


Bước 5: Vận chuyển hàng về Việt Nam

Sau khi hàng hóa đã được thông quan, sẽ được  vận chuyển thẳng về kho hàng của chúng tôi tại Việt Nam. Cụ thể là các kho hàng tại Hà Nội/Sài Gòn/Hải Phòng. Thời gian vận chuyển có thể kéo dài từ 3-5 ngày.


Hình ảnh: Hàng sẽ về đến Việt Sau sau 3-5 ngày


Bước 6: Hạ container và trả hàng cho khách

Hàng sau khi về đến kho tại Việt Nam sẽ được dỡ xuống. Qúy khách có thể đến trực tiếp các kho hàng của chúng tôi để nhận, hoặc liên hệ với bộ phận nhân sự của chúng tôi để được hỗ trợ giao hàng về tận nhà.


Danh sách sản phẩm Hoàng Phong Order phục vụ vận chuyển hàng Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng Quảng Châu với tất cả các mặt hàng không nằm trong danh sách cấm vận chuyển của cơ quan chức năng. Vì vậy, nếu mặt hàng bạn dự kiến nhập về không nằm trong danh sách đó, có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Hình ảnh: Một số mặt hàng Hoàng Phong Order nhận vận chuyển

Một số mặt hàng chúng tôi không nhận vận chuyển bao gồm:

 • Chất gây nghiện, chất kích thích.
 • Vũ khí, thiết bị sử dụng trong quân sự.
 • Thực phẩm chức năng, thuốc, hóa chất, đồ ăn…
 • Các sản phẩm văn hóa phản động, văn hóa phẩm đồ trụy…
 • Các sản phẩm dễ cháy nổ, có hại cho môi trường như thuốc nổ, pháo, hóa chất độc hại…
 • Sinh vật sống.


Một số câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để tìm công ty vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín?

Để tìm một công ty vận chuyển hàng uy tín tại Quảng Châu, Trung Quốc, bạn có thể tuân theo các bước sau:

 • Nghiên cứu trực tuyến: Sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google để tìm kiếm các công ty vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam. Cố gắng sử dụng các từ khóa như "công ty vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín" hoặc "shipping company in Guangzhou reputable" để tìm các kết quả liên quan.
 • Đánh giá đánh giá và đánh giá: Khi bạn đã tìm thấy một số công ty tiềm năng, hãy xem xét đánh giá và nhận xét từ các khách hàng trước đó. Các trang web đánh giá như Google Reviews, Trustpilot, hoặc cảm nhận trên trang web của công ty có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ của họ.
 • Liên hệ và thăm công ty: Liên hệ với các công ty mà bạn quan tâm để thảo luận về nhu cầu của bạn và yêu cầu báo giá. Nếu có thể, bạn cũng nên thăm trực tiếp công ty để có cái nhìn rõ ràng hơn về cơ sở vật chất và quy trình làm việc của họ.
 • So sánh báo giá và dịch vụ: Đừng chấp nhận báo giá đầu tiên mà bạn nhận được. Hãy yêu cầu báo giá từ nhiều công ty khác nhau để có cơ hội so sánh giá cả và phạm vi dịch vụ. Đảm bảo bạn hiểu rõ những gì được bao gồm trong giá và dịch vụ.
 • Hỏi về kinh nghiệm và chứng chỉ: Hỏi về kinh nghiệm của công ty trong việc vận chuyển hàng hóa và xem xét xem họ có các chứng chỉ, phê duyệt hoặc liên kết với các tổ chức quốc tế liên quan đến ngành vận chuyển không.
 • Thỏa thuận hợp đồng rõ ràng: Trước khi đồng ý làm việc với một công ty vận chuyển, hãy đảm bảo rằng tất cả các điều khoản và điều kiện đã được thảo luận và ghi chép trong hợp đồng. Điều này đảm bảo rằng cả hai bên đều hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản.
 • Kiểm tra phản hồi và theo dõi dịch vụ: Khi bắt đầu hợp tác với công ty, theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn và kiểm tra thường xuyên với họ để đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra suôn sẻ và theo kế hoạch.

Lưu ý: Việc chọn một công ty vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín cần thời gian và nỗ lực để tìm hiểu và đảm bảo rằng bạn đang làm việc với đối tác đáng tin cậy. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị phù hợp hãy tham khảo ngay dịch vụ vận chuyển hàng của Hoàng Phong Order nhé!

 

Như vậy với những thông tin mà Hoàng Phong Order vừa chia sẻ về dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu, chắc hẳn các bạn đã biết vì sao nên sử dụng dịch vụ này rồi đúng không nào. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc chất lượng, các bạn hãy liên hệ đến chúng tôi ngay nhé.

>> Nếu bạn đang muốn sang Trung Quốc để nhập hàng về kinh doanh, đang muốn đổi tiền để thuận tiện cho việc chi tiêu, mua sắm cũng như tìm một đơn vị đổi tiền Việt sang Trung uy tín. Hãy tham khảo ngay dịch vụ đổi nhân dân tệ sang tiền Việt tại Hoàng Phong Order nhé!.

  Hotline - Hoàng Phong Order  

Thông Tin Liên Hệ: