Hình Thức Thanh Toán

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN KHI MUA HÀNG HÓA/DỊCH VỤ THÔNG QUA WEBSITE “Hoangphongorder.comĐến với Hoàng Phong Order việc tìm kiếm mua hàng, thanh toán đơn hàng của quý khách chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Quý khách chỉ mất một vài thao tác nhỏ là có thể thanh toán thành công đơn hàng mà không gặp bất cứ vướng mắt gì từ việc  mua hàng.

Hướng dẫn thanh toán. Các hình thức thanh toán bao gồm:


1. Chuyển khoản qua ngân hàng

Quý khách có thể chuyển khoản vào một trong những tài khoản ngân hàng của Hoàng Phong Order. Để thuận tiện quý khách có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking (hầu hết ngân hàng nào cũng có) trên điện thoại để chuyển tiền bất cứ lúc nào. Ngoài ra quý khách có thể đến các quầy giao dịch trực tiếp để chuyển khoản cho Hoàng Phong Order. Đến các quầy giao dịch thì không cần yêu cầu phải có tài khoản ngân hàng, chỉ cần mang Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân là có thể thực hiện chuyển tiền. Tùy từng ngân hàng sẽ mất thêm phí giao dịch khi chuyển khoản khác ngân hàng.


2. Chuyển khoản qua ATM hoặc các dịch vụ khác

Nếu quý khách không thể chuyển khoản qua ngân hàng thì có thể sử dụng chuyển khoản qua cây ATM. Tuy nhiên khi lựa chọn chuyển tiền qua cây ATM sẽ không có phần ghi chú và cần có thẻ ngân hàng. Sau khi thực hiện giao dịch qua ATM, quý khách vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp và gửi đến số điện thoại sau: 

NAP [Tên ngân hàng]  [Số điện thoại]  [Số tiền đã nạp] [Họ và tên (không bắt buộc)] rồi gửi tới số điện thoại 087.693.6868

Ví dụ: NAP Techcombank 0876936868 1.000.000

Chú ý: Quý khách soạn đúng cú pháp để việc nạp tiền giao dịch sẽ nhanh chóng hơn!


3. Thanh toán trực tiếp (thanh toán bằng tiền mặt)

Thanh toán trực tiếp tại các địa điểm kinh doanh của Hoàng Phong Order

Trụ Sở: Số 92A ngõ 2 Hoàng Quốc Việt,Nghĩa Đô,Cầu Giấy,Hà Nội