Chính Sách Vận Chuyển

Hoàng Phong Order giới thiệu tới quý khách hàng chính sách vận chuyển sản phẩm. Xem thêm chi tiết trong bài viết.

 

 

1. Chính sách vận chuyển

Hoàng Phong Order giao hàng toàn quốc đảm bảo hàng được giao tận tay khách hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng sau khi khách hàng hoàn tất các bước đặt hàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng từ 3 – 10 ngày, tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và điều kiện của đơn vị vận chuyển ( không kể chủ nhật và các ngày lễ tết).

Khi vận chuyển phát sinh một số tình huống do thời tiết, thiên tai, điều kiện đường xá, hàng đến chậm sẽ có thông báo của nhân viên tư vấn tới khách hàng. Các thông tin về việc vận chuyển, giao hàng hoặc các chi phí phát sinh khác ( nếu có) sẽ được bộ phận kinh doanh của Hoàng Phong Order giải đáp, tư vấn đầy đủ tới khách hàng trước khi hàng được giao. Thông tin về chính sách ưu đãi dành cho các khách mua hàng với số lượng lớn cũng như thông tin về tình trạng sản phẩm được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Lưu ý khi nhận hàng quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm, nếu có dấu hiệu hàng hóa bị vỡ, hỏng hóc, bong tróc hoặc sai sản phẩm báo ngay cho nhân viên giao hàng để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ