Hướng dẫn đặt cọc đơn hàng - Hoàng Phong Order

Khi bạn lên xong đơn hàng và nhận được báo giá từ Hoàng Phong Order, sản phẩm sẽ được công ty mua ngay trong vòng 24h sau khi bạn đặt cọc đơn hàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đặt cọc đơn hàng đơn giản, nhanh chóng chỉ với vài thao tác.


 


Hướng dẫn đặt cọc đơn hàng tại Hoàng Phong Order

Hiện Hoàng Phong Order là đơn vị nhận mua hộ hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử như: Taobao, Tmall, 1688, Alibaba. Công ty cung cấp tới khách hàng công cụ đặt hàng hiện đại, qua đó có thể mua hàng và đặt cọc đơn hàng online nhanh chóng. Quy trình đặt cọc đơn hàng tại Hoàng Phong Order được thực hiện theo 3 bước như sau:

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản khách hàng của Hoàng Phong Order

Để đặt cọc đơn hàng tại Hoàng Phong Order, trước tiên bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản khách hàng của công ty. Có 3 hình thức nạp tiền đó là:

  • Chuyển khoản qua ngân hàng của Hoàng Phong Order
  • Nạp tiền vào tài khoản của Hoàng Phong Order qua ATM hoặc các dịch vụ khác
  • Nạp tiền trực tiếp tại trụ sở chính của Hoàng Phong Order

Sau khi nạp tiền xong, đội ngũ nhân viên của Hoàng Phong Order sẽ xác nhận và thực hiện nạp tiền vào ví điện tử của bạn trên hệ thống của công ty. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo hỗ trợ nạp tiền vào ví điện tử cho bạn nhanh chóng ngay trong ngày.


>>> Đăng ký tài khoản order hàng Trung Quốc: TẠI ĐÂY


Bước 2: Kiểm tra số dư trong ví điện tử

Sau khi nhân viên của Hoàng Phong Order nạp tiền vào ví điện tử, bạn hãy đăng nhập tài khoản trên website sau đó vào danh mục quản lý đơn hàng và chọn ví điện tử. Tại đây, bạn có thể xem các thông tin về số dư tài khoản, số tiền nạp vào, số tiền đã rút, lịch sử giao dịch.

Nếu trong một số trường hợp hạn hữu, bạn kiểm tra nhưng không thấy số tiền được cộng vào ví điện tử hoặc cộng vào sai sót thì hãy liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Hoàng Phong Order ngay để được khắc phục.


Bước 3: Thực hiện đặt cọc đơn hàng

Sau khi lựa chọn được sản phẩm cần mua, đến bước thanh toán phần cọc đơn hàng thì bạn chỉ cần xác nhận thanh toán, số tiền tương ứng sẽ bị trừ trong ví điện tử.

Lưu ý:

  • Số tiền trong ví điện tử của bạn phải lớn hơn hoặc bằng 80% giá trị của đơn hàng thì bạn mới có thể thanh toán và đặt cọc thành công, sau đó nhân viên của Hoàng Phong Order sẽ tiến hành đặt mua hàng và vận chuyển về tận nơi cho bạn.
  • Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quá trình nạp tiền, đặt cọc, mua hàng hay vận chuyển thì bạn cần phải liên hệ tới Hoàng Phong Order trong thời gian sớm nhất để có thể được hỗ trợ mang lại hiệu quả cao.
  • Sau khi đặt cọc đơn hàng xong, bạn theo dõi quá trình vận chuyển của đơn hàng trên hệ thống của Hoàng Phong Order để có thể nắm bắt được tình hình và chủ động nhận hàng.


Hoàng Phong Order - đơn vị order và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam tại Hoàng Phong Order bởi đây là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Mọi quy trình từ đặt cọc đơn hàng, mua hàng và vận chuyển về Việt Nam đều diễn ra minh bạch, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đặc biệt, công ty có công cụ đặt hàng và hệ thống quản lý đơn hàng hiện đại.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đông đảo, được đào tạo bài bản, công ty đảm bảo sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay lập tức. Bên cạnh đó, mức phí dịch vụ đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng về Việt Nam của Hoàng Phong Order rất rẻ, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn đặt cọc đơn hàng nhanh chóng, đơn giản tại Hoàng Phong Order. Nếu bạn không đặt cọc được hoặc có bất kỳ câu hỏi gì, hãy liên hệ cho chúng tôi nhé.

Hotline - Hoàng Phong Order


Thông Tin Liên Hệ: