Hướng dẫn tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc, Quảng Châu về Việt Nam

Bạn đã hoàn tất mọi giao dịch đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Tmall, Taobao, 1688 và giờ chỉ cần đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Vậy hãy làm theo hướng dẫn tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc, Quảng Châu về Việt Nam của công ty Hoàng Phong Order dưới đây.


 


Ký gửi hàng Trung Quốc, Quảng Châu là gì?

Ký gửi hàng hóa tức là bạn đã hoàn thành mọi giao dịch với đối tác bên Trung Quốc, Quảng Châu và giờ đây, bạn muốn ủy thác, bàn giao lại cho đơn vị trung gian để vận chuyển về Việt Nam nhưng vẫn giữ quyền sở hữu hợp pháp. Hiện nay, các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 chỉ hỗ trợ vận chuyển nội địa, cho đó bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì mới có thể mua hàng.

Khi đặt hàng từ nhà cung cấp ở Trung Quốc, Quảng Châu thì bạn phải để địa chỉ là đơn vị ký gửi hàng, sau đó họ sẽ nhận vận chuyển về tận nơi tại Việt Nam cho bạn. Hiện công ty Hoàng Phong Order là địa chỉ nhận ký gửi hàng Trung Quốc, Quảng Châu, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam an toàn và trong thời gian ngắn nhất.


Hướng dẫn tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc, Quảng Châu về Việt Nam

Để tạo được đơn hàng ký gửi tại Hoàng Phong Order, bạn cần phải có mã vận đơn và hãng vận chuyển của đơn hàng đó từ nhà cung cấp về kho của công ty chúng tôi. Hiện tại, bạn có thể tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc, Quảng Châu về Việt Nam trên hệ thống website của Hoàng Phong Order.

Quy trình tạo đơn ký gửi rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Gửi hàng về kho của Hoàng Phong Order tại Trung Quốc

Bạn thực hiện gửi hàng về địa chỉ như sau: 收货人:HP +mã khách+ mã đơn 收货地址: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 东兴镇 大坪路506号 手机:13977049188

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Hoàng Phong Order

Bạn truy cập vào trang website: https://hoangphongorder.com/ nhân vào mục “đăng nhập” ở góc bên phải trên cùng màn hình, điền thông tin tài khoản thành viên Hoàng Phong Order của bạn vào.

Nếu bạn chưa có tài khoản thì phải nhấn vào mục “Đăng ký” trước, sau đó mới đăng nhập lại.

Bước 3: Tạo đơn ký gửi

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công trên hệ thống của Hoàng Phong Order, bạn nhấn vào mục “Tạo đơn ký gửi”. Lúc này, giao diện điền thông tin mã vận đơn sẽ hiển thị ra.

Bước 4: Điền thông tin tạo đơn ký gửi

Bạn nhập đầy đủ thông tin tạo đơn ký gửi bao gồm: 

 • Mã vận đơn
 • Tên sản phẩm
 • Số kiện hàng
 • Hãng vận chuyển
 • Danh mục sản phẩm và mô tả sản phẩm

Sau đó, bạn lựa chọn hình thức vận chuyển thường hoặc nhanh tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Tiếp theo, bạn lựa chọn kho nhận hàng tại Trung Quốc của Hoàng Phong Order và kho nhận hàng tại Việt Nam. Hiện ở Việt Nam, công ty Hoàng Phong Order có 2 địa chỉ kho nhận hàng đó là:

 • Trụ Sở Hà Nội: Số 83 Đền Lừ, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội. Số điện thoại: 0386 989 733
 • Chi Nhánh Sài Gòn: Số 75/9 tổ 12 KP1, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Khi đã điền đủ tất cả các thông xong, bạn nhấn vào “Tạo đơn ký gửi” là hoàn tất.

Như vậy là bạn đã tạo thành công đơn ký gửi hàng Trung Quốc, Quảng Châu, giờ đây bạn chỉ cần chờ công ty Hoàng Phong Order xác nhận, báo giá và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho bạn.


Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc, Quảng Châu về Việt Nam tại công ty Hoàng Phong Order

Để tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc, Quảng Châu về Việt Nam tại công ty Hoàng Phong Order thành công, không xảy ra bất kỳ sai sót gì thì bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Bạn cần phải điền đầy đủ thông tin về đơn hàng bao gồm: loại mặt hàng, mã vận đơn, giá trị của lô hàng, số kiện hàng ký gửi… và đảm bảo chính xác 100% để tránh sai sót khi gửi hàng, sẽ rất mất thời gian nếu phải đổi trả lại.
 • Nếu sau 24h kể từ khi tạo đơn ký gửi, bạn không nhận được phản hồi của công ty Hoàng Phong Order thì hãy liên hệ trực tiếp tới đội ngũ chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh chóng. Rất có thể đơn hàng ký gửi của bạn không đạt yêu cầu, hệ thống của công ty bị lỗi hoặc nhân viên bị sót đơn.
 • Hoàng Phong Order khuyến khích khách hàng khi nhập hàng Trung Quốc, Quảng Châu nên sử dụng thêm dịch vụ đóng gỗ nếu như đơn hàng là đồ dễ vỡ như: gốm, sứ, thủy tinh, linh kiện điện tử, đồ gia dụng…Nếu trường hợp sản phẩm cần vận chuyển thuộc danh mục hàng dễ vỡ nhưng bạn không sử dụng dịch vụ đóng gỗ thì công ty sẽ không chịu trách nghiệm nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Do công ty không giao dịch trực tiếp với nhà cung cấp mà chỉ nhận vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, chính vì vậy chúng tôi sẽ không nhận kiểm đếm hàng hóa. Hàng hóa của khách hàng được nhà cung cấp vận chuyển đến, công ty chỉ nhận hàng theo số kiện mà khách hàng đã kê khai và sẽ không chịu trách nhiệm đối tình trạng hư hỏng và chất lượng của hàng hóa.
 • Việc bảo hiểm hàng hóa sẽ được áp dụng kể từ khi công ty nhận được hàng của bạn từ phía nhà cung cấp vận chuyển đến kho hàng tại Đông Hưng (Trung Quốc) và trên hành trình vận chuyển về Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, sau khi kiểm tra đơn ký gửi của khách hàng nếu phát hiện có sự cố bất thường nào thì công ty sẽ liên hệ lại ngay. Tuy nhiên, nếu bạn phát hiện sự cố sớm hơn, hãy chủ động thông báo tới Hoàng Phong Order để không làm ảnh hưởng đến quá trình ký gửi hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam nhé.


Quy định ký gửi hàng Trung Quốc, Quảng Châu về Việt Nam tại Hoàng Phong Order

Để việc ký gửi hàng Trung Quốc, Quảng Châu về Việt Nam tại Hoàng Phong Order diễn ra nhanh suôn sẻ, đạt hiệu quả cao nhất thì bạn cần phải nắm được những quy định dưới đây.

1. Các mặt hàng được phép ký gửi tại Hoàng Phong Order

Công ty Hoàng Phong nhận ký gửi tất cả các mặt hàng thuộc danh mục được phép nhập khẩu theo quy định của pháp luật, Nhà nước, bao gồm:

 • Các mặt hàng thời trang như: giày dép, phụ kiện làm đẹp, túi xách, giày dép, kính…
 • Các mặt hàng điện tử như: máy tính, loa, máy chơi game, hệ thống âm thanh, điện thoại…
 • Các mặt hàng đồ gia dụng như: xoong, nồi, chảo,....
 • Các mặt hàng nội thất như: tủ quần áo, kệ đựng đồ, bàn trang điểm, đèn ngủ…


2. Các mặt hàng không được phép ký gửi tại Hoàng Phong Order

Đối với những mặt hàng dưới đây, công ty Hoàng Phong Order sẽ không nhận ký gửi.

 • Các loại vũ khí, thiết bị sử dụng trong môi trường quân sự như: súng, đạn, kiếm, dao, kéo…
 • Các chất kích thích, chất gây nghiện như thuốc phiện, cần sa, ma túy…
 • Các sản phẩm mang tính chất phản động, văn hóa đồi trụy
 • Các loại hóa chất, thực phẩm chức năng, thuốc
 • Các mặt hàng dễ cháy nổ, gây hại tới môi trường như pháo hoa, thuốc nổ, hóa chất độc hại.
 • Các loài sinh vật, động vật sống.
 • Các mặt hàng cấm theo quy định của Pháp luật và Nhà nước.

Lưu ý: Nếu hàng hóa của bạn bị cơ quan chức năng tạm giữ hoặc thu do nghi ngờ liên quan đến hàng cấm / hàng không được xuất cảnh… thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm và không được áp dụng chính sách bảo hiểm.

Trên đây là bài viết hướng dẫn tạo đơn ký gửi hàng Trung Quốc, Quảng Châu về Việt Nam rất đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ tới Hoàng Phong Order để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline - Hoàng Phong Order


Thông Tin Liên Hệ: