Hướng dẫn tạo tài khoản Hoàng Phong và đăng nhập

Bạn đang muốn đặt hàng Trung Quốc nhanh chóng tại trang website của Hoàng Phong? Vậy thì trước tiên bạn cần phải lập tài khoản Hoàng Phong Order dành riêng cho mình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tới bạn tạo tài khoản và đăng nhập, hãy theo dõi ngay nhé.


 


Những lợi ích khi đặt hàng Trung Quốc tại Hoàng Phong Order

Ngày nay, nhu cầu đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đặt hàng thành công bởi rào cản về ngôn ngữ, gặp khó khăn trong thanh toán và vận chuyển.

Chính vì vậy, hiện nay đa số người tiêu dùng, chủ kinh doanh đều lựa chọn đặt hàng thông qua các đơn vị trung gian. Trong đó, công ty Hoàng Phong Order là địa chỉ uy tín, được khách hàng đánh giá cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, công ty tự tin mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

 • Công ty cam kết hỗ trợ mọi giao dịch cho khách hàng, bạn chỉ cần lên đơn và chờ hàng hóa vận chuyển về Việt Nam.
 • Hỗ trợ thương lượng giá cả với bên cung cấp để cho mức giá sản phẩm rẻ nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên thường xuyên cập nhật hàng chương trình sale trên các trang TMĐT cho khách hàng.
 • Cam kết mang đến mức giá dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc rẻ, chỉ từ 1% giá trị của đơn hàng.
 • Cung cấp thủ tục hải quan thuận lợi, tư vấn cho khách hàng các giá tờ cần thiết, đảm bảo quá trình thông quan nhanh chóng.
 • Cam kết đền bù 100% giá trị của sản phẩm nếu như đơn hàng gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển.
 • Cung cấp dịch vụ kiểm đếm và đóng gói hàng hóa, đảm bảo hàng hóa về Việt Nam an toàn.
 • Công ty có nhiều đối tác lớn nhỏ tại Trung Quốc, do đó sẽ giúp khách hàng tìm được nhà cung cấp uy tín, mua được sản phẩm chất lượng cao.
 • Cung cấp giá dịch vụ vận chuyển rất thấp chỉ từ 8.000VNĐ/kg.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa về Việt Nam vô cùng nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày.
 • Hỗ trợ công cụ quản lý đơn hàng hiện đại, giúp khách hàng theo dõi được quá trình vận chuyển 24/7.


Hướng dẫn cách tạo tài khoản Hoàng Phong Order trên máy tính

Nhằm giúp khách hàng giảm bớt những khó khăn khi đặt hàng Trung Quốc trên trang TMĐT, công ty Hoàng Phong Order đưa ra giải pháp đặt hàng vô cùng đơn giản và tiện ích thông qua công cụ đặt hàng của công ty.

Tuy nhiên, để có thể đặt hàng và sử dụng các dịch vụ tại Hoàng Phong Order thì bạn cần phải đăng ký tài khoản làm thành viên. Nếu bạn sử dụng máy tính, hãy thực hiện nhanh chóng các bước tạo tài khoản dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào website của Hoàng Phong Order

Bạn truy cập vào trang chủ của Hoàng Phong Order bằng đường link: https://hoangphongorder.com/ thông qua trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc. Sau đó nhấn vào mục “Đăng ký” tại góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Điền các thông tin tạo tài khoản

Giao diện sẽ hiển thị ra như hình bên dưới yêu cầu bạn điền các thông tin để tạo tài khoản, bao gồm:

 • Tên đăng nhập
 • Họ của bạn
 • Tên của bạn
 • Địa chỉ Email
 • Số điện thoại đang sử dụng
 • Địa chỉ sinh sống
 • Mật khẩu và nhập lại mật khẩu

Bước 3: Đăng nhập tài khoản

Sau khi đã hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu vừa tạo để tiến hành đăng nhập lại tài khoản vào hệ thống của Hoàng Phong Order.

Bước 4: Cài đặt công cụ đặt hàng

Để mua hàng trên các trang TMĐT như: Taobao, Tmall, 1688 đơn giản và dễ dàng thì bạn hãy tiếp tục cài đặt công cụ đặt hàng của Hoàng Phong Order.

Tại trang giao diện chính, bạn bấm vào một trong hai biểu tượng như hình dưới. Nếu bạn đang dùng trình duyệt Cốc Cốc thì nhấn vào biểu tượng bên trái, còn dùng trình duyệt Chrome thì nhấn vào biểu tượng bên phải.

Bước 5: Thêm tiện ích

Chẳng hạn nếu như bạn đang dùng trình duyệt Chrome, sau khi nhấn vào biểu tượng bên phải sẽ được điều hướng đến cửa hàng Chrome trực tuyến. Lúc này, bạn nhấn vào “Thêm vào Chrome”.

Khi hiển thị ra thông báo, bạn nhấn vào “Thêm tiện ích”.

Khi thấy máy tính của bạn xuất hiện logo Hoàng Phong Order tức là bạn đã cài đặt công cụ đặt hàng thành công. Giờ đây, bạn có thể truy cập vào các trang TMĐT: Tmall, 1688, Taobao ngay trên website của Hoàng Phong Order để mua hàng rồi.

Khi có công cụ đặt hàng của Hoàng Phong Order, bạn sẽ thấy thông tin hiển thị trên các trang TMĐT sẽ hoàn toàn bằng tiếng Việt và giá sản phẩm cũng được quy đổi sang tiền Việt Nam. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng mua hàng Trung Quốc hơn.

Đối với trình duyệt Cốc Cốc, bạn cũng cài đặt công cụ đặt hàng tương tự như hướng dẫn trên Chrome.

Xem video hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản tại Hoàng Phong OrderHướng dẫn quản lý tài khoản Hoàng Phong Order 

Khi đã có tài khoản thành viên trên hệ thống của Hoàng Phong Order, nếu có cần chỉnh sửa thông tin, bạn chỉ cần vào mục “Quản lý tài khoản”. Tại đây, bạn có thể thay đổi ảnh đại diện, kiểm tra lại các thông tin và chỉnh sửa, sau đó bấm nút “Cập nhật” để kết thúc quá trình.

Nếu bạn quên mật khẩu do lâu ngày không đăng nhập, thì có thể lấy lại nhanh chóng theo các bước sau:

 • Bước 1: Tại màn hình đăng nhập tài khoản, bạn nhấn vào nút “Quên mật khẩu”. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị màn hình lấy lại mật khẩu cho bạn.
 • Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn đã dùng để đăng ký tài khoản, sau đó truy cập vào gmail để lấy lại mật khẩu.
 • Bước 3: Bạn thay đổi mật khẩu mới, nhấn để lưu giữ lại dữ liệu mới thay đổi trên hệ thống của Hoàng Phong Order.


Những lưu ý khi tạo tài khoản Hoàng Phong Order và đăng nhập

Quá trình tạo tài khoản Hoàng Phong Order và đăng nhập trên hệ thống vô cùng đơn giản, tuy nhiên bạn vẫn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Khi điền thông tin tạo tài khoản Hoàng Phong Order, bạn phải đảm bảo các thông tin khai báo đều chính xác 100%. Mọi thông tin sẽ được làm cơ sở để công ty có thể đặt hàng Trung Quốc và giao hàng về cho bạn.
 • Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được công ty sử dụng để liên lạc khi hàng về hoặc có sự thay đổi trong đơn hàng cần trao đổi lại. Do đó, nếu khách hàng khai báo sai thì công ty sẽ không thể liên hệ được.
 • Bạn có thể tạo tài khoản Hoàng Phong Order và đăng nhập bằng điện thoại, các bước cũng được thực hiện như trên máy tính. Tuy nhiên, khi cài đặt công cụ đặt hàng sẽ yêu cầu phải trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc. Do đó, bạn cần phải sử dụng máy tính để đặt hàng Trung Quốc trên hệ thống Hoàng Phong Order.
 • Mọi thông tin khi tạo tài khoản Hoàng Phong Order sẽ được công ty bảo mật tuyệt đối.
 • Khi tạo tài khoản Hoàng Phong Order, bạn hãy lưu lại tên đăng nhập và mật khẩu, tránh trường hợp bị quên phải đổi lại.
 • Bạn tuyệt đối không được cung cấp tài khoản cho bất kỳ ai không liên quan, những người không đáng tin cậy.

Nếu bạn có gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình tạo tài khoản hoặc cài đặt công cụ đặt hàng của Hoàng Phong Order thì hãy liên hệ tới công ty, nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt giải đáp và khắc phục cho bạn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Hoàng Phong Order và đăng nhập nhanh chóng. Hy vọng bạn có thể thực hiện thành công và mua được món hàng yêu thích nhé.


Hotline - Hoàng Phong Order


Thông Tin Liên Hệ: